Trading models

Fintech (Thailand) > Trading models
Our Models

Hit N’ Run

กลยุทธ์การลงทุนแบบ Swing trade ซึ่งเน้นการลงทุนที่มีความแม่นยำสูง มีความผันผวน และ Drawdown ต่ำ โดยจะลงทุนหุ้นใน SET100 ที่มีแนวโน้มขาขึ้น ซึ่งเป็นหุ้นที่มีคุณภาพและมีสภาพคล่องสูง กลยุทธ์นี้จะเน้นซื้อหุ้นเมื่อราคามีการพักฐาน และขายทำกำไรในรอบระยะสั้นถึงกลางเมื่อหุ้นเกิดการดีดตัว มีระยะเวลาการถือครองโดยเฉลี่ยประมาณ 5-10 วัน เป็นการทำกำไรทีละน้อยแต่เน้นความแม่นยำ ทั้งยังมี Stop Loss คุมความเสี่ยงการขาดทุนที่จำกัด

FIND OUT MORE

Bright Infinite

กลยุทธ์การลงทุนประเภท Trend Following สุดล้ำที่จะมาช่วยบริหารเงินของคุณ โดยจะทำการตรวจสอบสภาวะตลาด ว่ามีแนวโน้มขาขึ้น และประยุกต์ใช้ Technical Indicator ที่หลากหลายมาผสมผสานกัน เพื่อหาจังหวะเข้าซื้อหุ้นแนวโน้มขาขึ้นในสภาวะตลาดสดใส และขายทำกำไรหุ้นได้อย่างฉลาดตามสภาวะตลาดในขณะนั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลตอบแทนที่สูงและสามารถรับความเสี่ยงได้

FIND OUT MORE

Stock on Fire

กลยุทธ์การลงทุนประเภท Trend Following สายบู๊ จับจังหวะเข้าซื้อหุ้นที่อยู่ในแนวโน้มขาขึ้นที่แข็งแกร่งในหลายรูปแบบได้อย่างฉับไว และจะขายทำกำไรหุ้นที่เริ่มเปลี่ยนแนวโน้มอย่างมีนัยสำคัญ ผสานด้วยเทคนิค Scaling In/Scaling Out เพื่อให้สามารถทำการซื้อขายได้ในระดับราคาที่เหมาะสม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลตอบแทนที่สูงและสามารถรับความเสี่ยงได้

FIND OUT MORE

Tide Hunter

กลยุทธ์การลงทุนรูปแบบ Trend Following ที่ผสมผสานเครื่องมือทางเทคนิคที่หลากหลายเพื่อช่วยเพิ่มความแม่นยำในการทำกำไร โดยการจัดอันดับแนวโน้มราคา (Momentum) เพื่อคัดกรองหุ้นที่มีแนวโน้มขาขึ้นที่แข็งแกร่ง ในทางกลับกันหากหุ้นมีอันดับแนวโน้มราคาลดลง หรือราคาเริ่มปรับตัวเป็นขาลง กลยุทธ์การลงทุนจะทำการขายหุ้นนั้น และซื้อหุ้นที่มีอันดับแนวโน้มราคาที่ดีกว่ามาเสริมสร้างความมั่งคั่งของพอร์ต กลยุทธ์นี้เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ชื่นชอบการลงทุนสายเทคนิคและรับความเสี่ยงได้

FIND OUT MORE

Absolute 4D

กลยุทธ์ที่เติบโตไปพร้อมกับตลาด เน้นการถือหุ้น (Buy and Hold) โดยการคัดเลือกหุ้นที่มีศักยภาพในด้านต่างๆ ทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ Fundamental, Valuation, Momentum และ Risk เพื่อเฟ้นหาหุ้นที่มีความแข็งแกร่งสูงสุดทั้ง 4 ด้าน โดยที่โมเดลนี้จะเลือกลงทุนหุ้นที่มีคะแนนโดยรวมสูงสุด 10 อันดับแรก และจะขายหุ้นเพื่อไปลงทุนหุ้นตัวที่มีศักยภาพที่ดีกว่าเมื่ออันดับมีการเปลี่ยนแปลง

FIND OUT MORE

Stock Booster

กลยุทธ์การลงทุนสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนหุ้นใดหุ้นหนึ่งในระยะยาว เช่น หุ้นปันผล หรือหุ้นที่สนใจ จุดประสงค์เพื่อลดความเสี่ยงของมูลค่าหุ้นลดลงในช่วงตลาดขาลง และเพิ่มผลตอบแทนในระยะยาวของพอร์ตเทียบกับกลยุทธ์ Buy and Hold กลยุทธ์นี้จะทำงานเมื่อหุ้นมีแนวโน้มเป็นขาลง โดยกลยุทธ์จะทำการ Short Against Port ขายหุ้นออกไปและจะซื้อหุ้นกลับเมื่อหุ้นมีราคาต่ำในขณะที่ราคามีแนวโน้มเป็นขาขึ้น โดยมีมูลค่าขั้นต่ำในการเปิดใช้กลยุทธ์อยู่ที่ 3 ล้านบาท

FIND OUT MORE

Wizard Trading System

Wizard Trading SystemTM – เป็นระบบการลงทุนสากลชั้นนำ ที่ใช้ศาสตร์ ทั้งทางด้านพื้นฐาน ด้านเทคนิค และด้านพฤติกรรมมนุษย์ (Behavioral Finance) รวมทั้ง สภาวะตลาด นำมาวิเคราะห์ ประเมินผล กำหนดกลยุทธ์การลงทุน (Trading Strategies) และทำ Money Management อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ การลงทุนสามารถทำกำไรได้ ในทุกตลาด และ ทุกสภาวะ

FIND OUT MORE
Contact Us
FINTECH (THAILAND) COMPANY LIMITED

เลขที่ 1-7 อาคารซิลลิคเฮ้าส์ ชั้น 6 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
6th Floor, Zuellig House Building, 1-7 Silom Road, Silom, Bangrak, Bangkok 10500, Thailand
Tel. +662 107 1664

Terms & Policy
Copyright© 2016-2018  Fintech (Thailand) Company Limited. All rights reserved.

สนใจข้อมูลด้านการลงทุน

ติดต่อหาเรา